Tin tức

DỊCH VỤ LY HÔN TRỌN GÓI TẠI VĨNH CỬU

Dịch vụ ly hôn trọn gói  là  thủ  tục  mà  chúng  tôi  sẽ  chuẩn bị; toàn bộ hồ sơ ly hôn  (cả thuận tình và đơn phương).  Cho khách hàng đảm bảo được việc đầy đủ về tài liệu; chứng cứ hợp lệ nộp cho Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu; Cơ quan có thẩm quyền giải quyết ly hôn tại Vĩnh Cửu.

Khách hàng được Chúng tôi hướng dẫn thủ tục; soạn thảo tất cả các văn bản liên quan  vụ án ly hôn. (Cả ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương và ly hôn vắng mặt cả 02 bên). Đồng thời Chúng tôi sẽ thực hiện hết tất cả các thủ tục cho khách hàng; trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất, thuận tiện nhất và hạn chế tối đa việc đi lại làm việc tại Tòa án; và sẽ đại diện cho khách hàng để làm việc với Tòa án và xử lý toàn bộ hồ sơ ly hôn.

Với phương châm đảm bảo hồ sơ được ly hôn; thời gian nhanh nhất, không phải đi lại nhiều lần; hoàn trả lại toàn bộ chi phí, thù lao nếu như không hoàn thành công việc khách hàng yêu cầu.

Ly hon tron goi
Ly hon tron goi

 

I. DỊCH VỤ LY HÔN TRỌN GÓI TẠI VĨNH CỬU CẦN GIẤY TỜ GÌ?

Hồ sơ ly hôn tại Vĩnh Cửu, cũng như tại các khu vực khác trên cả nước đều căn cứ theo Luật hôn nhân và gia đình; Bộ luật tố tụng Dân sự hiện hành. Quy định và yêu cầu đối với thành phần của bộ hồ sơ ly hôn.

  1. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Vĩnh Cửu hồ sơ cần có.

– Bản sao căn cước công dân/CMND; sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú của bên vợ và chồng;

– Bản chính Giấy chứng nhận kết hôn; (trường hợp mất bản chính Luật sư sẽ trích lục cho khách hàng).

– Bản sao giấy khai sinh các con chung (nếu có con chung).

– Bản sao các giấy tờ về tài sản chung; nợ chung (nếu yêu cầu chia tài sản, chia nợ).

* Cuối cùng là đơn LY HÔN và các văn bản kèm theo của vụ việc ly hôn; (đơn ly hôn đơn phương hoặc thuận tình); Đơn ly hôn cùng các văn bản kèm theo của vụ việc LY HÔN được Luật sư soạn thảo đúng chuẩn để Tòa án nhận hồ sơ.

II. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT DỊCH VỤ LY HÔN TRỌN GÓI TẠI VĨNH CỬU.

– Quy trình giải quyết 01 vụ việc LY HÔN được căn cứ theo đúng quy định của pháp luật Tố tụng dân sự và Luật hôn nhân gia đình.

– Đương sự có văn bản ý kiến về vụ việc ly hôn; giao nộp cho Tòa án; tham gia hòa giải, công khai chứng cứ; hoặc xin vắng mặt trong tất cả các buổi làm việc; hòa giải. Giao nộp, cung cấp các tài liệu chứng cứ cần thiết để giải quyết ly hôn.

– Trường hợp thuận tình; bên vợ, chồng lên tòa làm việc.

– Trường hợp đơn phương; Tòa án thu thập chứng cứ; xác minh quan hệ hôn nhân; mâu thuẫn trong hôn nhân; xác minh tình trạng cư trú.

– Tống đạt, giao gửi/niêm yết các giấy tờ để lập hồ sơ xét xử vắng mặt.

– Thời gian giải quyết vụ việc ly hôn;

– Thuận tình, luật định là không quá 01 tháng; (trong thời gian 01 tháng có thể xong bất kỳ lúc nào).

– Đơn phương: thời gian luật định tối đa 06 tháng; (quá trình làm hồ sơ phụ thuộc yếu tố khách quan khác; và có thể xong bất kỳ lúc nào; nếu thuận tiện có thể 01 tháng sẽ xong hồ sơ).

 

III. NHỮNG ƯU THẾ KHI LỰA CHỌN LUẬT BIÊN HÒA TƯ VẤN

Ly hon vang mat
Ly hon vang mat

– Đảm bảo với khách hàng chi phí Dịch vụ ly hôn trọn gói; thấp nhất Đồng Nai.

– Khách hàng được thanh toán theo nhiều đợt; theo tiến độ hoặc được hỗ trợ trả góp.

– Cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nếu không đạt được kết quả.

– Trực tiếp thu thập giấy tờ; tài liệu cho vụ việc ly hôn; đảm bảo quyền lợi của khách hàng; hạn chế đến tối đa nhất việc phải lên Tòa.

– Thiết lập thủ tục xét xử vắng mặt 02 bên nếu cần thiết;

– Tư vấn hướng dẫn đầy đủ, tận tình; phân tích tính pháp lý cho đến lúc khách hàng không còn vướng mắc.

– Dịch vụ ly hôn trọn gói; ly hôn nhanh của Công ty Luật Biên Hòa đảm nhật tất cả các hồ sơ thủ tục cho khách hàng; với phương châm được việc, nhanh nhất, thủ tục rút gọn tối đa. Uy tín – Tận Tâm – Mẫn cán – Trách nhiệm và được việc.

* Về chúng tôi: Đội ngũ cán bộ làm hồ sơ cho Khách hàng; có kinh nghiệp từng làm việc tại Tòa án; Viện kiểm sát; Sở ban ngành trên 14 năm công tác.

* Kinh nghiệm thực tiễn, lý luận, pháp lý vững chắc; Tư vấn chia sẽ tận tình, chu đáo; với phương châm Tất cả vì lợi ích tốt nhất của Khách hàng.

Zalo: 0907.399.266

Web: Congtyluatbienhoa.com

Các tin liên quan