Dân sự

DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai ở Đồng Nai; là thủ tục mà Công ty cử nhân sự trực tiếp tham gia khi Khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng sẽ được tư vấn; hướng dẫn toàn bộ quy trình thủ tục để tham gia giải quyết; tất cả các vụ việc Dân sự, tranh chấp về đất đai và các loại tranh chấp dân sự khác;

Trên cơ sở pháp luật quy định, chúng tôi trực tiếp dịch vụ tham gia trọn gói; nhằm bảo vệ tốt nhất về quyền, lợi ích chính đáng cho khách hàng; Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

dich vu luat su
dich vu luat su

 

 I.DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI TẠI ĐỒNG NAI GỒM CÓ.

Dịch vụ giải quyết tất cả các tranh chấp đất đai thường gặp tại Đồng Nai hiện nay gồm:

 • Tranh chấp đất đai (tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất);
 • Tranh chấp về ranh đất (đất đã được cấp sổ đỏ; đất chưa đượ cấp sổ đỏ)
 • Tranh chấp liên quan đến các Hợp đồng về đất đai (Hợp đồng đặt cọc; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng đất; hợp đồng cầm cố; thế chấp đất; hợp đồng cho tặng đất; các văn bản về phân chia di sản thừa kế là quyền sử dụng đất…vv)
 • Tranh chấp về THỪA KẾ quyền sử dụng đất;
 • Tranh chấp liên quan đến các hợp đồng đất đai GIẤY TAY (các dạng hợp đồng không được công chứng; chứng thực..vv..).
 • Tranh chấp liên quan đến các hợp đồng, loại hình về góp vốn liên quan đến quyền sử dụng đất; và các dạng tranh chấp khác liên quan đến đất đai ..vv..
 • Tất cả các dạng tranh chấp phổ biến hiện nay như đã thống kê; đều được chúng tôi ĐẢM NHẬN DỊCH VỤ tư vấn, phân tích cho khách hàng HIỂU bản chất vấn đề; các quy định pháp luật điều chỉnh vấn đề liên quan đến tranh chấp; đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng..vv…
 • Khi khách hàng có YÊU CẦU chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN để bảo vệ tốt nhất cho khách hàng;

Với phương châm tốt nhất, chi phí thấp nhất; minh bạch trong mọi hoạt động bảo vệ Quyền lợi khách hàng.

z3275212211956 f9268465ed2022c9434d5f1a759d569b
Dich vu tư vấn 

II.DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT  TRANH CHẤP VỀ ĐẤT ĐAI GỒM CÁC BƯỚC

Chúng tôi khi tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ; Phân loại và xác định xem dạng tranh chấp của khách hàng; thuộc loại hình nào?

Với mục đích đưa ra hướng đi, cách giải quyết đúng đắn nhất; kịp thời nhất nhằm tránh việc mất thời gian; nộp đơn, hồ sơ sai thẩm quyền..vv..

 • Dạng tranh chấp thứ nhất: Tranh chấp về việc ai là người có quyền sử dụng đất; Loại hình này bước đầu tiêu là buộc phải hòa giải tranh chấp đất đai tại: UBND cấp xã, phường, thị trấn nơi có đất tranh chấp.
 • Dạng tranh chấp thứ hai: Tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất; Dạng tranh chấp này Luật quy định không buộc phải hòa giải tại đại phương cấp cơ sở như nêu trên.

Sau khi thực hiện xong bức thứ nhất; chúng tôi sẽ cùng Khách hàng từng bước thu thập chứng cứ, tài liệu để hoàn thiện bộ hồ sơ; tham gia hòa giải đối thoại trực tiếp với bên có tranh chấp (bên đối lập); trường hợp đạt được tiếng nói chung; vụ việc được giải quyết xong; nhanh, gọn, được việc..vv..

Trường hợp không thành thì soạn thảo đơn; các văn bản liên quan đến vụ việc; nộp hồ sơ yêu cầu Tòa án cấp có thẩm quyền giải quyết triệt để. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng; trực tiếp tham gia bảo vệ cho khách hàng; cho đến khi giải quyết xong vụ việc..vv..

III.DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI KHÁCH HÀNG SẼ CÓ ĐƯỢC

– Quý khách hàng được chúng tôi đại diện để bảo vệ quyền, lợi ích của mình kịp thời nhất; nhanh chóng nhất; giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, chi phí tư vấn qua các kênh khác; được bảo vệ quyền lợi của mình, được tư vấn, hướng dẫn và cùng với chúng tôi đồng hành trong quá trình giải quyết vụ việc;

– Hạn chế tối đa nhất các rủi ro pháp lý trong các giao dịch mà khách hàng tham gia; được chia sẽ, giải thích toàn bộ các vấn đề liên quan đến pháp lý có trong các giao dịch của khách hàng;

– Khi lựa chọn chúng tôi để sử dụng dịch vụ; quý khách hàng được chúng tôi tư vấn, định hướng giải quyết về pháp lý không những một vụ việc mà sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý trong cuộc sống.

Kết luận: Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệp, kiến thức chuyên môn sâu rộng được đào tạo từ các Trường Đại học Luật lớn nhất trong Toàn quốc (Đại học Luật Hà Nội – Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Đại học Quốc gia Hà Nội ..vv..) hơn nữa; đã được ĐÀO TẠO THỰC TIỄN trong các cơ quan Tố Tụng; nguyên là CÁN BỘ cơ quan TÒA ÁN; cơ quan VIỆN KIỂM SÁT sẽ trực tiếp làm việc cho khách hàng..vv..

HÃY LIÊN HỆ SỐ 0907.399.266 ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TRỢ GIÚP QUÝ KHÁCH

      Web: Congtyluatbienhoa.com

 • Lựa chọn cán bộ chủ chốt của Công ty để TƯ VẤN – GIẢI QUYẾT:
 • Nguyễn Tấn Phước Vinh (Nguyên cán bộ Viện kiểm sát Biên Hòa) 
 • Phạm Văn Duẩn (Nguyên cán bộ Tòa án Biên Hòa) 
 • Nguyễn Trung Hiếu (Nguyên cá bộ Tòa án tỉnh Tây Ninh) 
 • Nguyễn Văn Cường (Nguyên cán bô Tòa án tỉnh Đồng Nai) 
 • Trịnh Văn Nhất (Nguyên cán bộ tập đoàn Hòa Bình Minh) 

 

Các tin liên quan